บริษัท ไอ ริช จำกัด

Water Tank 5 products

Water Tank
ถังเก็บน้ำ (Water Tank) มีหน้าที่ในการเก็บสำรองน้ำไว้ใช้เมื่อน้ำไม่ไหล และไว้ใช้งานกับปั๊มน้ำ โดยมีทั้งที่ตั้งบนดิน และใต้ดิน โดยจะต้องมีการคำนวณพื้นที่รับน้ำหนักในการติดตั้ง ซึ่งแบ่งออกเป็น
- ถังเก็บน้ำสเตนเลส ป็นถังน้ำสำเร็จรูปโดยใช้โครงสร้างเป็นโลหะสแตนเลสไม่เป็นสนิม แต่อาจเกิดสนิมตามรอยต่อ ดังนั้นควรติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสม และใช้กับน้ำสะอาดหรือน้ำประปาเท่านั้น ส่วนราคายังสูงกว่าถังเก็บน้ำประเภทพลาสติก และมีเฉพาะตั้งบนดินเท่านั้น
- ถังเก็บน้ำพลาสติกชนิดติดตั้งบนดิน และใต้ดิน มีรูปทรง สี และลวดลายหลากหลาย และยังมีรุ่นที่มีนวัตกรรมยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย แต่ถังเก็บน้ำพลาสติกต้องติดตั้งบริเวณพื้นผิวที่เรียบสม่ำเสมอ และมีการลงเสาเข็มเพื่อรับน้ำหนัก มีรูถ่ายน้ำอยู่ด้านข้าง จึงอาจเกิดตะกอนในถังได้ ดั้งนั้นควรใช้กับน้ำสะอาดหรือน้ำประปาเท่านั้น นอกจากนี้ถังเก็บน้ำประเภทนี้ยังมีเทคโนโลยีการผลิตแต่ล่ะยี่ห้อแตกต่างกันเช่น Polymer Elixir,Polyethylene และอื่นๆ จึงทำให้ถังน้ำชนิดนี้ไม่มีสารพิษอันก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ ตั้งกลางแดดได้ ไม่เป็นสนิม ไม่มีตะไคร่น้ำ
- ถังเก็บน้ำคอนกรีต สามารถหล่อขึ้นรูปได้ตามต้องการ และต้องทำระบบกันซึมรวมทั้งเลือกวัสดุที่ลดการสะสมของแบคทีเรีย แต่เนื่องจากถังชนิดนี้มีน้ำหนักมาก ควรให้วิศวกรเป็นผู้ออกแบบการติดตั้ง

โดยมีหลายยี่ห้อให้เลือกดังนี้ DOS,AQUA,SAFE,COTTO,DMB,ตราเพชร

Cart

No products

Shipping ฿ 0.00
Total ฿ 0.00

Cart Check out

New products

No new product at this time